Mong được hữu duyên

Trời lạnh oy các mom ơi... Mom nào còn dư quần áo ko mặc đến nữa có thể cho mình xin cho gia đình được ko ạ... Làm mướn quanh năm vất vả... lại sắp đến tết oy...mà ko mưa nổi cho mình một bộ đồ ấm để mặc... Bây giờ thời tiết càng lạnh ko biết có qua khỏi mùa này hay ko đây.😰.... Thương con mà ko biết làm sao...😭 Mình 23t 52kg Con trai 2tuoi 13kg Chồng 60kg Mong được hữu duyên vs các mom...cảm ơn mọi người rất nhiều

8 Các câu trả lời

m phải để tên rõ ràng, địa chỉ rõ ràng thì mn có sẽ gửi cho m nhé

mom để lại phương thức liên hệ thì ngta mới biết mà giúp dc

nhà mẹ ở đâu. nếu muốn gửi phải gửi như nào

3y ago

dạ mom ở Quảng ngãi á... ship cho mình xin được k mom oi

thương quá vậy

thương mom

Thương m

mom ở đâu

3y ago

cảm ơn mom nhiều nha

m ở đau