Có nên vuốt tóc trẻ sơ sinh?

Trộm vía chắc Thỏ nhà e theo gen mẹ nên đẻ ra 1 huyện tóc, rậm rì, đen nhánh luôn. Mùa này vẫn lạnh nên e cũng k cắt tóc máu, để vậy cho ấm nhưng sao càng dài càng chồng ngược lên ý, nhìn như songoku mắc cười lắm. Ai gặp cũng rờ cũng vuốt, vuốt nhiều có xẹp xuống dc k chứ e đội mũ rồi mà k ăn thua với e sợ bí đầu con ra mồ hôi ý 😓

6 Các câu trả lời

Mom hỏi vầy là chưa GG có được vuốt đầu trẻ sơ sinh r. k nên nha mom vì dễ làm con bị nhiễm bụi bẩn và vi khuẩn từ tay người xung quanh, hơn nữa đầu con còn nhỏ là mềm lắm, thóp còn chưa đóng kín rất hạn chế sờ vào đầu nha. Còn vụ tóc nhiều là do hormone của mẹ đó, estrogen, có thể đi qua nhau thai và đi vào cơ thể em bé nên ảnh hưởng đến lượng tóc nhiều hay ít của trẻ khi sinh ra

Vuốt tóc trẻ sơ sinh k có tdung làm xẹp tóc xuống dc đâu mom từ con lớn là hết vì các tuyến nhờn sẽ ptrien và điều chỉnh lại cơ dựng tóc, tóc sẽ dần ngả xuống. mà giờ đang bùng dịch vậy mom nên hạn chế cho bé ra ngoài, tránh để ng lạ txuc gần hoặc bế ăm, ôm ấp, vuốt tóc, bẹo má bé để đbao an toàn cho con

k nên đụng vào đầu bé nhiều đâu m, từ từ mới xẹp xuống nè, bé mình hồi lâu cũng chổng lên

từ từ sẽ xẹp xuống m nhé. hạn chế để người khác đụng vào đầu con, ko nên đâu

Từ từ sẽ sẽ xẹp Mom, mà hạn chế cho người khác đùn, vuốt đầu con Mom nhé

tóc dài ra tự nằm xuống thôi m ơi..