đi bô

Trẻ sơ sinh đi bô ngày mấy lần là bình thường vậy mấy mom

24 Các câu trả lời

tùy cơ địa mom ơi .nhưng ít nhất là 4 lần mom nhé .càng đi nhiều càng tốt .mom uống thêm ngũ cốc lợi sữa .siêu kích sữa chưa. . 23 loại hạt có hạt methi siêu kích sữa nhé . kb chị này chị ý tư vấn cho nhé 0348/058/593

nhiu lam m oi Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Tầm này để ý màu phân thôu mom ạ. Chứ bé nhà mình đi 1 lần mình để cho đi hết rồi mới đóng bỉm ấy🤣

bé nhà m cbi ra tháng đã 2ng/lần, h 3-5 ngày mới đi nặng 1 lần 😔 rầu

12mo ago

rau chay làm như nào ạ

Bé mình 45d, ngày đi một lần vào cùng một khung giờ. Bé bú mẹ ht

Bé nhà mình ngày đi nặng 5-6 lần. Tả thay liên tục. 🤣

trog thág tầm 4 đến 12 lần là bt nha m. ra thág ít dần nek

trẻ sơ sinh bú xong ị là bình thường mom..

bé tầm 3 ngày đi 1 lần cũng bt nhé

Bé đi nhiều lắm, sao mà biết chắc được ạ