Có ai bk này hk vậy

Trẻ sơ sinh chảy nước mắt sốg thì pải ls cho hết vậy các m

9 Các câu trả lời

nếu mom k yên tâm thì cho bé đi khám nha. bé mình hồi 1 tháng cũng bị, khám bác nói là tắc tuyến lệ đạo, nhỏ mắt và massage sẽ khỏi. mom có thể nhỏ bằng nước muối sinh lý hoặc đi khám khoa mắt bác đưa thuốc sẽ mau khỏi hơn nha

đưa bé đi khám nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Mom nhỏ nước muối sinh lý và day mắt cho con nhé. trên Youtube có hướng dẫn mom ạ. bé nhà mình trc cũng bị chảy nước mắt và gỉ mắt. nhưng đến 5th ko hết phải đi thông tuyến lệ mom ạ.

nhiều khi bé bị tắc tuyến lệ,m nên đưa con Đi khám nhé,có chị gần nhà mình cũng có con bị như vậy mà nghĩ ko Sao sau nó tự khỏi nên ko để ý,giờ bé 3 tuổi rồi mà vẫn chảy suốt

Bé nhà mình đang tham gia thi ảnh không phiền m ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1081357?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like nhé 😍 cảm ơn m nhìu ạ 😘

tắt tuyến lệ massage nhỏ nước muối sinh lý nhé

đi khám xem con có vấn đề ở tuyến lệ ko m

cùng câu hỏi nhe

di khan nha