Trẻ sơ sinh chảy nước miếng nhiều thì phải làm sao ạ?

Trẻ sơ sinh chảy nước miếng nhiều thì phải làm sao ạ? Bé nhà mình đc 4 tháng rồI mà 2 tuần nay em cứ lè lưỡi liếm suốt với chảy nước miếng hoài.… Con các mom có bị như thế không ạ, cứ chảy nước miếng thế này. Có mom nào co con từng bị như vậy không ạ. Mình con đầu lòng chưa có kinh nghiệm, mom nào biết chia sẻ chút kiến thức chăm bé cho mình với, mình cám ơn

10 Các câu trả lời

Con cpi giai đoạn mọc răng đó mom, ks đâu mom ytam nhé, hiện tượng sinh lý bt thui ạ

e thấy đa số số bé bị như chịu khó chậm cho bé từ từ lớn bé ht

mình nghĩ là bình thường ak, vì con đag giai đoạn mọc răng

Chac bé có dấu hiệu mọc răng đó mom

bé cbi mọc răng..k sao đâu m

hiện tượng bt thôi mom ơi

Bình thường k sao đâu mom

Chắc bé sắp mọc răng á

lớn bé hết à

bt thôi m