Bổ sung dha

Trẻ sơ sinh bao nhiu tháng thì bổ sung dha được ạ.. Các mom cho mình review với ạ.

20 Các câu trả lời

theo mình biết thì DHA được bổ sung từ lúc sơ sinh r...có rất nhiều loại DHA dành cho trẻ sơ sinh....các mom chọn loại uy tín để sử dụng... tuy nhiên, theo mình bé sơ sinh hệ tiêu hoá còn chưa ổn định...các mom để bé ổn định hệ tiêu hoá ( tầm 1 tháng) rồi hãy sử dụng DHA cũng không muộn

Mình có tìm hiểu qua và thấy: trong sữa công thức gần như có bổ sung lượng DHA phù hợp cho trẻ và không cần Bổ sung thêm. Còn những bé ăn sữa mẹ hoàn toàn thì nngười mẹ nên bổ sung thêm thuốc dha và các thực phẩm từ cá để nguồn sữa mẹ có lượng dha cung cấp cho bé

e cũng qtam Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

dha bổ sung khi mang thai thôi, sinh ra rồi thì k còn tác dụng nữa vì cơ thể ít hấp thu

DHA bổ sung khi bé tròn 4 tuần tuổi mẹ nhé!

1 tháng trở lên ạ

em k bổ sung luôn..

Nên cho bé sdi khám

cùng câu hỏi ạ

1y trước rồi