Trẻ 3 tháng ngủ hay giật mình phải làm sao?

Trẻ ngủ chập chờn, k sâu giấc, hay giật mình là do vde về tkinh hay do con thiếu chất j vậy cm? Tự nhiên đợt này con e mới bị vậy chứ trc ở nhà cũ gần mặt đường còn ồn hơn khu mới này nhưng cứ quấn kén là con ngủ tít, k quấy mấy đâu. Giờ biết lẫy rồi nên e bỏ kén k quấn nữa, bà nội thì cứ bắt đốt vía với để dao tỏi đầu giường vì lo sang bên này chưa quen nên con mới hay giật m vậy đâm e cũng hơi lo

10 Các câu trả lời

Bé vẫn bú đều chứ mom? với mom bổ sung d3 cho con đầy đủ chứ? Thực ra có nhiều ng,nhân khiến Trẻ sơ sinh hay giật mình khi ngủ . nếu đi kèm các dấu hiệu rụng tóc vành khăn, ra mồ hôi trộm, hay vặn mình nôn trớ thì có thể là do thiếu canxi. Còn k thì Mom ktra xem con có đang vào tuần wonderweek nên khó ở k, rồi chuyển nhà mới con chưa quen không gian xung quanh thôi, từ từ là ổn

Bé 3 tháng ngủ hay giật mình có nhiều nguyên nhân lắm mom, có thể con bị một loại bệnh nào đó như rối loạn tiêu hóa, viêm đường hô hấp, sốt…, hoặc qua chỗ mới lạ lẫm, có không gian k quen thuộc, hoặc con bị côn trùng cắn nên giật mình. cũng có thể do lạ vía như dân gian mình hay nói ấy mom. Mom nên dành tgian ôm ấp dỗ dành con nhiều hơn

Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, ko quấn chũn thì lấy gối chèn vào mom, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

cũng có thể à mom,Bé lạ chỗ ngủ cũng k đc.ng khuất mặt chọc bé thì Sao nè.Mình vẫn tin mấy cái này.mom có mua vòng dâu tằm cho bé đeo k?

bé nhà mình cứ hay giật mình suốt do xung quanh ồn quá

mom có thể quấn chũn, mở tiếng ồn trắng cho bé nghe

Mom quấn chũn cho bé, mở tiếng ồn trắng cho bé xem s

tránh ồn, bổ sung d3 cho bé m..

nhỏ d3 cho bé đi mom

Quan tâm