các mom sinh rồi cho mình hỏi .

Trẻ mới sinh nên uống sữa công thức gì cho phát triển đầy đủ và tốt ạ

17 Các câu trả lời

Mình nói thật là k thích mấy mẹ cho con uống sữa công thức từ lúc sơ sinh. Tất cả các hãng sữa đều có ghi "SỮA MẸ LÀ THỨC ĂN TỐT NHẤT CHO TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ" tại sao k cho bé bú mẹ ít nhất 6 tháng đầu hoặc vắt ra cho bú bình. Mắc gì phải tốn tiền đầu tư sct trong khi thiêng chức làm mẹ của mình để đâu. Đừng nói mình không có sữa này kia nhé. Bản năng của ng mẹ sẽ luôn tạo sữa cung cấp đủ cho con mình. Muốn có sữa thì tìm hiểu ăn uống sao cho tốt sữa mẹ ý. Gạch đá thì chịu chứ nghĩ thấy tội con nhà mấy m.

4y ago

Nhà giàu nó vậy. Nhà nghèo có đâu. Ăn ngày 3 bữa đủ chất là sữa tràn trề.

sữa mẹ là tốt nhất, mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg. Mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Sữa mẹ tốt nhất mom ơi Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10

Sct chỉ giống như tp bắt chước sữa mẹ thôi m.mà bắt chước thì sao tốt bằng sữa mẹ đc..sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ mà 🙂mà m bị ít sữa hay sao .

4y ago

Ôi vậy thì k cần thiết m nha.

mình thì cho uống enfamil a+ m ơiqua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

M cung cho uong enfamil A+ m. Mà m gắng cho con bú sữa mẹ hoàn toàn â

Mom cho con uống thử sữa nan xem. Vị thơm gần như sữa mẹ ấy

Bé mình là dặm enphamil thấy bé hợp tác bú bình

Sữa mẹ là tốt nhất với bổ sung têm vitamin D3