Bài đăng quote ngày 27/8/2021

"Trẻ con, những đứa trẻ đáng yêu, có thể an ủi người phụ nữ về sắc đẹp đã tàn phai. " Đoạn trích trên mình đã lấy từ Balzac, cũng loại câu châm ngôn hay nhất mình đã lưu lại từ khi có con đến giờ. Mọi người phụ nữ chúng ta ai cũng từng trải qua những ngày tháng mang thai 9 tháng 10 ngày. Tiếp đó là sự chăm lo cho đứa trẻ mình sinh ra đó là thiên thần mà những người không sinh được con luôn mong ước, là sự chờ đợi 2 vạch của người hiếm muộn. Nên mình đã suy nghĩ trong đầu trong khi thấy áp lực, trầm cảm về chồng con, việc gia đình, con quấy hay mình lúng túng việc chăm con. Thay vào chúng ta bế tắc mà hãy nhìn thẳng vào đứa con ngây thơ đáng yêu hé nụ cười trên môi hãy coi đó là động lực để mình phấn đấu hơn, đừng chỉ vì những ý tưởng chán nản đánh bại bản thân mình. Giống như hôm nay, ở Nghệ An em vừa đọc được có người phụ nữ mang thai 6 tháng tuổi ở bản ăn lá ngón tự tử chỉ vì khuyên chồng không được đi uống rượu. Đó là vì chúng ta lấy sai chồng hay vì sao? Nhưng đáng thương nhất vẫn là đứa con chưa kịp chào đời, chưa kịp nhìn người mẹ yêu quý của mình. Mình vẫn có thể vì con sống tiếp mà. Con là động lực là tình yêu dành cho mình những quãng thành xuân mình đã bỏ lỡ , là mối hàn gắn đoàn kết của mọi người trong gia đình vì chúng đều ngây thơ,trong sáng, hồn nhiên và là những búp măng non của đất nước. Thế nên con cái luôn là sự sống và niềm tự hào của người mẹ.♥️ #TAPquote

Bài đăng quote ngày 27/8/2021
57 Các câu trả lời

công nhận khi nhìn con khỏe mạnh thì bản thân xấu xí như vậy cảm thấy dc an ủi phần nào

đối với phụ nữ con là niềm an ủi lớn nhất trong cuộc đời

an ủi thôi, còn sắc đẹp thì m hãy lun giữ để đừng phai nhoa

bé trộm vía quá nhìn cute quá bé ơi

❤ cho m. chéo cmt mom nhé

trội ôi ngáo to dị con

ai cũng có câu hay hết

quá chuẩn..☺

Like cho bé nè

chéo nha mommm