CUỘC THI TRƯỚC ĐÂY MẸ TỪNG LÀ… Cô chú đi ngang thả ❤️ giúp con với nhé. Con cảm ơn cô chú nhiều🥰

Trước đây khi còn chưa gặp bố con mẹ có một niềm mơ ước, một hoài bão lớn lao đó là được đón những sinh linh chào đời. Vì vậy mẹ theo chọn nghành Nữ Hộ Sinh. Một nghề khá vất vả khi phải thức dậy đi làm từ rất sớm và tối muộn chưa về nhà, có ngày còn phải thức đêm trông trực các cô, các bác sinh em bé đến tận sáng ngày hôm sau. Nhưng với niềm đam mê mẹ vẫn theo đuổi nó. Từ những ngày còn là sinh viên đã dong duổi xin các chị trong viện đi trực tăng cường, không có lương, cũng chẳng có phụ cấp hay bất cứ một thứ gì. Ngày ngày vẫn đi học, tối thì lại vào viện đi trực rồi sáng mai lại tất bật từ viện về trường với đôi dép tổ ong trắng trên những chuyến xe bus. Chắc cũng không có sinh viên trường nào đi dép tổ ong đi lên giảng đường đâu nhỉ. Những chuỗi ngày sinh viên thật đẹp đẽ và cũng để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc. Ra trường công việc của mẹ cũng khá suôn sẻ. Nhưng ai rồi cũng đến tuổi dựng vợ gả chồng và rồi thì mẹ cũng kết thúc tuổi thanh xuân để về chung một nhà với bố con. Hai tháng sau khi có con thì mẹ đã quyết định tạm hoãn lại công việc để tập trung chăm sóc con, tạm để ước mơ, hoài bão của mình sang một bên để học cách làm mẹ. Mẹ cũng đã phải học hỏi rất rất nhiều từ những kinh nghiệm thực tế. Từ các giai đoạn phát triển của các con, chăm con, ăn dặm hay học hành. Đối với mỗi giai đoạn phát triển sẽ được chăm sóc một cách khác nhau vì thế mẹ luôn nỗ lực học hỏi, tìm tòi những kiến thức để có thể chăm con và giúp con phát triển một cách tốt nhất. Mẹ đã rất áp lực về việc nuôi dạy, chăm sóc con cái và chuyện học hành của các con. Có người đã từng nói với mẹ, nó còn bé quá biết gì mà học, đã biết gì đâu mà dạy nhưng mẹ hiểu con mẹ cần gì và muốn gì. Khi đến giai đoạn ăn dặm chính ông bà nội đã từng nói mẹ nấu nhạt như thế không cho gia vị đến người lớn còn không ăn được nói gì là nó, nhưng mẹ cũng chỉ cười và nói vui câu “ cho nó ăn mặn hại thận”😁 mẹ biết ông bà cũng không thích đâu vì cách chăm con của mẹ khá bất đồng quan điểm với ông bà. Mỗi ngày một áp lực đè nặng lên đôi vai mẹ nhưng mẹ đã thật cố gắng, thât mạnh mẽ và cũng thật quyết tâm. Nhưng cũng được sự ủng hộ từ phía bố con nên mẹ thấy mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Từ ngày biết đế TAP dù bận chăm các con nhưng cũng vẫn luôn dành thời gian mỗi ngày dù chỉ một chút nhỏ nhoi đã có thể giúp đỡ các mom khác dù là về mặt tinh thần.💪💪💪 Nếu có thể mẹ vẫn sẽ lựa chọn được góp phần nhỏ bé của mình đối với ngành y tế❤️ Mẹ mong rằng với những gì mẹ hi sinh, dành cả tuổi thanh xuân, dành cả sự nghiệp của mình mẹ sẽ nhận lại những gì xứng đáng với điều đó 😍 Yêu các con của mẹ❤️

CUỘC THI TRƯỚC ĐÂY MẸ TỪNG LÀ…
Cô chú đi ngang thả ❤️ giúp con với nhé. Con cảm ơn cô chú nhiều🥰
33 Các câu trả lời

tim cho mom, sr mình h mới check nên xém sót mom 😂 bài kia mình tim.rồi

TAP rất khâm phục nỗ lực của mom, tym cho mom <3 <3

2y ago

Cảm ơn ad TAP ạ

thả ❤️ cho mẹ khéo tay nhé

2y ago

Dạ e cảm ơn ạ😊

like cho m..❤

💖 cho mom

like cho mom

2y ago

Cảm ơn m ạ

like cho mom

2y ago

Dạ cảm ơn m ạ

cố lên m

2y ago

Cảm ơn m

Like nha m

2y ago

Cảm ơn m ạ

like cho m

2y ago

Dạ cảm ơn m ạ