.

Trước ít sữa uống ngủ cốc giờ sữa nhìu mình ngưng ĐK k các mẹ nhỉ. ngưng có mất sữa k nhỉ

.
9 Các câu trả lời

Chủ yếu là bé ti nhìu và m hút sữa thường thì sữa vẫn về bt thôi. Mình cũng uống ngũ cốc lợi sữa đây. Ngưng mấy ngày vì chưa mua kịp chỉ thấy sữa giảm chất lượng cứ trong trong sao ấy chứ lượng sữa hút ra vẫn vậy à.Mình uống ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc. M uống ngũ cốc gì thế

4y ago

Đang uống sang hộp thứ 3m.kiểu như ghiền vs muốn thêm dưỡng chất trong sữa nên ngày nào cũng uống. Hj

Ngưng đc nhé mom Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

M hỏi mình mua ở đâu ak.minh mua ngủ cốc kích sữa của shop này.m thử hỏi xem.zalo.0972*434*636

Dk bạn ạ chú ý uống đủ nc mỗi ngày ăn uống đầy đủ

Mom uống ngủ cốc gì thế mom...?

4y ago

Mình dùng ngủ cốc của shop này m vào xem nhé.zalo.0972*434*636 mình đang đi lm nên k chụp hình ĐK

Mom dùng ngũ cốc j vậy

4y ago

K có tên ạ. Mình đang đặt loại Min Min dùng thử

Chắt hk đâu m

Qt

.