Nấm da đầu

Trước sanh mình đã bị rồi nhưng k điều trị hay gội thuốc gì được vì mình sợ ảh, giờ sinh rồi nó còn bị nặng hơn, đống cụt cụt ngứa kinh khủng, gãy ra mảng mảng, tóc rụng tả tơi. Có m nào biết gội gì cho hết nấm tiệt gốc k , chỉ mình mới. #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

15 Các câu trả lời

Bạn mua Selsun 1.8% gội tuần 2-3 lần đi. Gội xong sấy thật khô. Đừng để đầu ướt đi ngủ. K hại gì con đâu

có thảo dược thuốc nam dùng dk cho bầu mà . sao m k dùng. e có thuốc nam hàng cty nè. nếu mom dùng ib e

nấm cũng do dầu gội nữa mom, bị lâu rồi mom đi khám xem sao

k nên dung dầu gội nư mà chuyen sang dung bồ kết lá hương nhu

dùng của howcare cũng rất ok, mọc tóc vs trị nấm ok á m

thay đổi dầu gội và gội sạch hàng ngày m

3y ago

cảm ơn m. mình thay đủ thứ dầu gội lun á. mà vẫn z.

e cũng quan tâm quá k biết làm sao hết

bộ đôi nấm da đầu khỏi hoàn toàn

cùng cảnh ngộ, ngứa kinh khủng

gội lile boy đi m....diệt khuẩn