Vòng 1 xẹp lép như con tép

Trước nhỏ sau lại càng nhỏ, uống gì cho có núi có đồi đồi mấy m ơi, mất tự tin quá, như người 2 lưng ấy. Bụng to hơn ngực lun rồi. Nghe nói mầm đậu nành gì đó. Mà nhiều loại quá. Có m nào uống và thành công thật sự xin chia sẻ nhé,

7 Các câu trả lời

con bú là vậy đó mom, khi căng sữa thì nó to phình khi k ăn được k có sữa thì xẹp lép cai sữa rồi chắc k còn gì nữa, mà mình kệ chứ k quan tâm 😂miễn sao khi cho bé bú có sữa là được

nếu m cho con trai bú thì không uống mầm đậu được đâu, m ăn nhiều hành tây hoặc xay hành tây trộn mật ong đắp cũng nở v1,nhưng mà phải làm thời gian dài

3y ago

vậy uống đc đấy m, hoặc m làm món này cũng đc nè : trộn hỗn hợp 1 quả trứng gà, 1 thìa mật ong, 1 thìa sữa đặc có đường, hấp vào nồi cơm khi cơm bắt đầu cạn nước, khi cơm chín lấy ra ăn, tuần ăn 2,3 lần nhé

tui đang nge You're not alone của MJ hát thì đọc dc câu này của bà hỏi. 😌 You're not alone nhé 😔

3y ago

mình cũng thế 🙄

nhỏ còn hơn m à. mình thời con gái ngực to, đẻ 2 lứa xong ngực chảy dài đến rốn 😭😭😭

3y ago

bởi to nhỏ cũng khổ. hời

hehe, vòng 1 thì thua r, độn thôi, hok thấy cách j cải thiện đc hết á m

cho con bú là z m ơi, nhìn con dc bú sữa mình là hp r

sao tui nghe thấy ngán quá xá m ui