Một mùa lễ buồn

Trước lễ: điện thoại bị hư, ko dùng đc, ko vào đc TAP nên ko tích điểm đc Sau lễ: điện thoại sửa xong thì lại mất hết dữ liệu, buồn nhất là tất cả hình ảnh lưu giữ của con gái mất sạch 😭. Giờ điện thoại trống trơn. Thôi thì bắt đầu lại từ đầu, lưu giữ lại những hình ảnh mới nhất của con. Mong con luôn khoẻ mạnh và có cuộc đời an nhiên.

22 Các câu trả lời

tôi cũng đang đau lòng . con trai giục đt giăng cái thẻ nhớ ko hay . lúc thi ảnh 2 mẹ con thì ko có . mới phát hiện ra ko có thẻ nhớ. mất hết 600 mấy hình. 40 mấy cái video . đau lòng

3y ago

đúng rồi mom, giờ thi ảnh cũng ko có ảnh mà thi

m ra chỗ sửa đt bảo người ta khôi phục dữ liệu gốc cho. Trừ khi dữ liệu gốc bị xóa rồi mới lo m. Xong về tải hết lên 1 thể 😂

3y ago

vậy cày hộ e nha, có kết quả e nhận dùm cho 😅

buồn thiệt chứ, những hình ảnh đáng yêu của bé trước giờ bà nhỉ mà k sao giờ bé đi được rồi lại càng nhiều niềm vui nữa

3y ago

giờ đi được rồi thì tha hồ hình bà ơi máy tui camera bị hư rồi đây nè 😇

tui lun để ảnh pên drive á m, chứ để ở máy là bất kì trục trặc j là mất hớt, tui từng bị mất 1 lần r

3y ago

giờ tui lưu bên photo của gg ak mom

m sử dùng google photto đi m ..lưu tất cả ảnh vô ..dù đi đâu níu có mạng là đều mở xem dc nè

3y ago

m nhớ kỷ mat khau đăng nhap

Tải lên drive ảnh ấy m, còn danh bạ thì đồng bộ cùng gmail, sau này k lo mất đâu ạ

k.lưu hình trên Google photo đi m. đổi đt hay gì gì vẫn nằm tro g tài khoản Google photo

đây nhé, t thấy có loại dành cho trẻ 12-36th nữa đấy, trên shopee cũng có, m tìm thử xem

3y ago

thanks c nhiều, để e tham khảo

t thì toàn bị báo đã tích đủ 30đ. Bị cả tuần luôn. Tiếc mà ko làm gì đc 😂

3y ago

🤣🤣, tiếc là ko có nút thả haha như FB, thôi thì cmt vậy 🤣🤣

mom luu vào gg đi mom. lỡ có đổi dt thì cũng khôi phục được.