Câu tâm đắc nhất đối với mình

"Trước khi nói hãy uốn lưỡi 7 lần". Không đơn thuần chỉ là một câu nói cho vui miệng, vui tai của mình, hoặc những lúc bực tức để xả cơn giận. Một lời nói hay có thể sưởi ấm cả mùa đông, và một câu không hay có thể làm rét lạnh cả tháng sáu. Bạn sẽ không biết được một lời buộc miệng lúc nóng giận của bạn có thể tổn thương người khác như thế nào, kể cả đó là những người thân thiết nhất. Càng trưởng thành càng phải học cách bao dung, học cách khống chế cảm xúc. Đừng để xúc động nhất thời khiến bạn vuột mất người bạn yêu thương nhất. 😊 Và điều đặc biệt là con mình sẽ nhìn và học theo cách mà bạn nói, cách bạn ứng xử. Hãy làm gương cho con bạn. #TAPquote

Câu tâm đắc nhất đối với mình
68 Các câu trả lời

khi chưa có con thì ko để ý lắm, giờ có rồi từng hành động lời nói cũng phải chú ý, không buông thả được sau này con còn học theo..

3y ago

thank you e iu

tui uốn cả chục lần vẫn cắn lưỡi đều đều đây

đã trả đủ like và cmt cho các mom nha

chỉ 1 câu nói đủ sức sát thương ng khác

3y ago

cảm ơn m

Chuẩn luôn mom Hằng. Tim cho con trai ❤️

3y ago

m đăng chưa zô like nè

Chuẩn nè, cần lắm nhiều lúc như này

3y ago

hi, cảm ơn mom

haha t uốn quài mà cũng hố quài

3y ago

haha, nên tâm phải tịnh m ạ 😂😂

❤ cho m. chéo cmt mom nhé

3y ago

vâng, cảm ơn m nha

chuẩn ko cần chỉnh

3y ago

hi. cảm ơn m nè

Like like m ơi