Con so thì có bầu mấy tháng thì tiêm phòng?

Trước khi lấy ck mình đã tiêm sởi quai bị rubella, viêm gan đủ mỗi loại luôn rồi, vì lo xa :)))) k biết khi bầu thì cần tiêm gì nữa, và có vx nào cần tiêm khi đang có thai ko mấy mom? Tụi mình định chuẩn bị 3 tháng là thả tìm trâu vàng 2022 ấy. cảm ơn mấy mom tư vấn ạ

Con so thì có bầu mấy tháng thì tiêm phòng?
13 Các câu trả lời

Mom cẩn thận vậy là tốt đó, có bầu cũng yên tâm hơn. K biết mom đã tiêm phòng mũi cúm chưa, nếu chưa thì tiêm bù trong lúc bầu cũng dc, còn lại 2 mũi tiêm khác mom cần thực hiện vào 3 tháng giữa thai kỳ là tiêm phòng uốn ván, thường sẽ tiêm 1 mũi vào tháng t4 hoặc tháng t5, sau đấy 1 tháng thì tiêm nhắc lại, tránh tiêm vào 3 tháng đầu là thời kỳ đang bị ốm nghén

Bác sĩ Vũ Nhật Nam có khuyến cáo về việc chích vắc xin trước khi có bầu đó mom. Ngoài sởi, qai bị, rubella, viêm gan thì trc khi có thai cần tiêm mũi cúm, thủy đậu, vắc xin 3 trong 1: Bạch hầu- Ho gà- Uốn ván. khuyến cáo tiêm trước thời điểm mang thai tốt nhất là 3 tháng, tối thiểu là 1 tháng. có vắc xin cúm thì có thể tiêm trong thai kỳ luôn/

Mom có tiêm uốn ván ko? Mh nhớ là vào khoảng 3 tháng giữa sẽ được tiêm uốn ván á mom. Theo qui định là mẹ bầu chưa tiêm uốn ván thì cần tiêm 2 mũi trc ngày sinh 1 tháng. 1 mũi vào tháng thứ 4 hoặc 5, còn mũi thứ 2 thì tiêm sau đó 1 tháng. Nếu mom chỉ tiêm rubella vs viêm gan thì khi bầu tiêm thêm 2 mũi uốn ván nữa nha.

Khi có bầu sau 20w tiêm 2 mũi uốn ván nè, mà năm sau là năm 2022 là năm dần chứ không phải trâu nè mom

Bài cũ à hay chủ tus nhầm. Năm nay trâu rồi năm sau năm dần mà

khi có thai chỉ tiêm 2 mũi uốn ván thôi m

sau 20w là tiêm uốn ván dk r mom nhé

tiêm phòng 2 mũi uốn ván nữa m ah

sau 20t m đi tiêm uốn ván nhé

tiêm 2 mũi uốn ván thôi mom