Trước đây mẹ từng là... Trước khi mẹ làm mẹ đơn thân

Trước khi làm mẹ đơn thân, tôi cũng từng có một gia đình hạnh phúc. Nhưng không gì là mãi mãi, chỉ có điều nó diễn ra nhanh quá, đôi lúc cứ mong nó chỉ là một cơn ác mộng. Tôi ước ao trở về cái thời của tuổi thanh xuân chưa chồng chưa con, tự do bay nhảy khắp nơi, không lo âu buồn phiền. Nhưng tôi lại nhớ đến nụ cười xinh xắn của con, gương mặt bé bỏng và đôi môi chúm chím của con, lúc ấy tôi lại chỉ ước được như lúc mới có con và gia đình mình hạnh phúc biết bao. Mẹ đơn thân vừa làm cha vừa làm mẹ, chỉ mong có thể dạy dỗ con nên người, hy vọng con sau này lớn lên không được mắc sai lầm như cha của con mà đánh mất hạnh phúc gia đình. Giờ đây niềm vui và hạnh phúc của tôi là sức khỏe của cha mẹ và nụ cười của con trẻ. Nhóm mình có mom nào cùng cảnh ngộ không ạ? ❤

Trước đây mẹ từng là... Trước khi mẹ làm mẹ đơn thân
23 Các câu trả lời

cảm ơn mọi người nhiều ạ, Hy vọng tương lai sẽ tốt đẹp hơn 😊

cố lên mom nhé, sống thật hạnh phúc với lựa chọn của mom nhé

cố gắng lên m nhé. chúc 2 mẹ con nhiều sức khỏe may mắn nhé

Tim cho con, chúc hai mẹ con luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé

Mom mạnh mẽ quá, TAP yêu mom <3 <3

Chúc 2 mc sức khoẻ.Cố lên nhé mom

thương m.. cố lên m nhé..❤

chúc 2 mẹ con luôn bình an

Cố lên Mom nhé 💪💪💪

con là tất cả m nha. ❤