Cho con bú uống trà giảm cân được không hã các mẹ em bâng khuâng quá ạ?

Trước khi có con e có 46kg, Vì muốn đủ sữa cho bé bú nên e phải ăn nhiều, uong sữa ông thọ nên tăng cân ko kiểm soát từ lúc bầu tới giờ e tăng lên 15kg người sồ sề bị rạn da hết em cũg cảm thấy tự ti khi gần gũi với ck. Nge các chị review trà giảm cân tealife của nhật uống được chả ảnh hưởng gì tới tiết sữa nhưng mà em cứ sợ... Cho e hỏi có mẹ nào uống trà giảm cân khi cho con bú không ạ thks all

Cho con bú uống trà giảm cân được không hã các mẹ em bâng khuâng quá ạ?
7 Các câu trả lời

Để lấy lại vóc dáng, không có cách nào khác là ăn uống hợp lý và vận động thường xuyên. Mấy loại trà này mình cũng nghe nhiều chị dùng rồi review hiệu qả nhưg mình vẫn ko đặt niềm tin nhiều, uống vào sẽ làm mất nước cơ thế nên cảm giác cân sẽ nhẹ đi chứ chẳng giảm mỡ hay gì đâu mom.. tốt nhất vẫn là xây dựng chế độ ăn phù hợp và tập luyện, tham khảo ăn eatclean hoặc keto cho mẹ bầu nha, cũng đơn giản thui mom

Đang cho con bú thì ko nên dùng những đồ lạ đâu mom. Trong giai đoạn này những thứ mom trực tiếp bổ sung vào người thì con cũn gián tiếp nạp vào cơ thể qua sữa mẹ đó. Cho con bú nhìu cũn là một pp giảm cân đó mom. Xây dựng lại chế độ ăn hợp lý nhìu chất dinh dưỡng nhưng bớt tinh bột, chất béo. Tập thể dục nhẹ nhàng như kegel giúp giải phóng năng lượng mà còn co bóp tử cung về như lúc trc sinh á

Hôm trc mh bị bón lỡ ăn nhìu đu đủ một chút mà sữa đã có màu vàng, may mà mùi vị vs chất sữa ko bị ảnh hưởng. Nên từ đó mh ko dám ăn đồ lạ gì hay ăn gì đó quá nhìu nó vô sữa rồi con bú vào ảnh hưởng đến con thì khổ. Mh nghĩ đang cho con bú thì mom ko nên ăn hay uống đồ lạ, nếu muốn giảm cân thì mom ăn khoa học chút, giảm tinh bột và chất béo, tập thể dục vừa giảm cân vừa săn cơ nữa

mình k dùng, nhưng mình nghĩ m cứ cho bé bú nhiều lên, tập yoga sẽ giảm cân nè, k nên uống đâu m

ăn uống hợp lý, tập thể dục nhẹ nhàng m, uống thuốc dễ gây hại cho bé

Mình không dùng, mom muốn giảm cân có thể tập yoga nè

đẩy bài cho mom