👇👇👇 BẬT MÍ CHO MẸ BỈM SỮA 5 BÀI TẬP CHÂN GIÚP TRẺ SƠ SINH CỨNG CÁP

Trước khi biết lật em bé chỉ có tư thế nằm ngửa nên phần lớn thời gian con cảm thấy khá “chán”. “Chán” quá thì làm gì? Thì khóc chơi để mẹ phải chú ý đến mình, phải bế mình ra chỗ khác để mình nhìn. Vậy những lúc bé cảm thấy chán rồi thì mẹ con mình cùng tập thể dục nhé! Hôm nay BIBABO sẽ giới thiệu động tác thể dục cho phần chân, vừa giúp con cứng cáp lại vừa giúp hỗ trợ tốt hệ tiêu hóa của trẻ. Các nhóm cơ cứng cáp là tiền đề để bé nhanh học được các kỹ năng lật, lẫy, bò… Trước khi tập mẹ chú ý tình trạng của con. Mẹ chỉ cho bé tập thể dục khi con tỉnh táo và vui vẻ. Nếu bé khó chịu và cáu gắt với bài tập nào thì mẹ hãy dừng lại và để bé bình tĩnh. Sau đó mẹ cho bé làm quen lại với bài tập. Nếu bé vẫn không hợp tác mẹ đổi bài tập cho bé. Lưu ý không tập cho bé quá nhiều, mỗi lần chỉ 5-10 phút là đủ. Những bài tập này đều không cần giáo cụ, chỉ duy nhất trò chơi với quả bóng sẽ cần chuẩn bị quả bóng vải cho bé chơi.

5 Các câu trả lời

Hữu ích

hay nè

hay