Bụng con tui chỉ để chứa nước

Trưa ăn uống tắm rửa xong . 180ml st để lạnh. Thường thì sẽ ngủ. Nhưng k. Chơi hoài mà mắt thì lờ đờ . Cho thêm 150ml nước dừa để lạnh. Vẫn chơi tầm 30 phút sau. Cho thêm 130ml propy. Lúc này moi chịu ngủ. Ăn thì k ăn ngoan z cho mẹ đỡ đau đầu. Trong tg 1 tiếng mà uống gì quá chừng nước. Thik uống hơn ăn. Hay đó cơ địa nó nóng nên thik uống nước nhỉ. 😂

Bụng con tui chỉ để chứa nước
12 Các câu trả lời

Bé nóng ak Mom. Mà hạn chế cho bé dùng đồ lạnh mình nghĩ sẽ tốt hơn