Bụng con tui chỉ để chứa nước

Trưa ăn uống tắm rửa xong . 180ml st để lạnh. Thường thì sẽ ngủ. Nhưng k. Chơi hoài mà mắt thì lờ đờ . Cho thêm 150ml nước dừa để lạnh. Vẫn chơi tầm 30 phút sau. Cho thêm 130ml propy. Lúc này moi chịu ngủ. Ăn thì k ăn ngoan z cho mẹ đỡ đau đầu. Trong tg 1 tiếng mà uống gì quá chừng nước. Thik uống hơn ăn. Hay đó cơ địa nó nóng nên thik uống nước nhỉ. 😂

Bụng con tui chỉ để chứa nước
12 Các câu trả lời

uống lạnh nhiều ko tốt đâu mom, mà nước dừa lần uống 150ml cũng ko tốt nữa mom, uống nhiều đồng nghĩa với việc bé no nước ko ăn là đúng rồi mom

Con mình 11m rồi trời nóng ở SG vẫn cho uống nước ấm, sữa chua cũng bỏ ra nguội mới ăn nè. Cách cữ xa ra, khát thì cũng uống ít chừa bụng ăn nha.

mom ơi,con còn nhỏ mom cho con uống toàn đồ lạnh không vậy? nước dừa nó mát lắm,cho bé uống ít thôi mom,uống quá chừng Sao con ăn đc đây

bé uống nhiều như vậy thì k ăn cũng dễ hiểu mom ơi.nhưng 1 lần mà bé uống 150ml nước dừa thì k tốt cho hệ tiêu hóa của bé đâu mom nhé

nóng thế này uống nhiều là bình thường, con mk uống bn nc cộng bú nx mà nó vận động nhiều ra mồ hôi còn k đi tè mấy luôn ý

bà cho nó uống hơi nhìu rồi. với ko nên uống nc lạnh, hư răng, viêm họng, làm cơ thể thành hàn tính nữa.

bé còn nhỏ mom đừng cho bé uống lạnh nhiều quá, tháng này nóng nên con hay khát lắm

uống nhiều thế bụng đâu mà ăn nữa 😁. mà nắng nóng này ngại ăn thật

nóng nên con khát thôi m, nhưng con bé mk nghĩ m đừng cho nó uống lạnh sớm

Bé nóng ak Mom. Mà hạn chế cho bé dùng đồ lạnh mình nghĩ sẽ tốt hơn