Châm ngôn cuộc sống của e! Bình luận cho em nha ❤️❤️❤️

“Trên đời chẵn có bữa cơm nào là miễn phí trừ cơm nhà” ! 🏠 Bởi vì e biết rằng điều chúng ta đang có bây giờ chính là kết quả của sự đánh đổi một cái khác. Có thể nó tốt hơn, hoặc có thể xấu hơn. Tùy theo cảm nhận của mình như thế nào. Việc sớm ý thức được điều đó khiến chúng ta nhanh chóng nhận ra đâu mới là mục tiêu đích thực của mình đang theo đuổi. Và liệu những đều mà mình đã bỏ ra ấy có xứng đáng hay không? 🤧 Chẳng hạn như một người họ chấp nhận đánh đổi cơ hội để có một công việc với mức lương tốt để đi theo con đường mà mình đã chọn mặc dù bây giờ chưa có gì nổi bật. Hay như các mom ở đây bỏ cả thanh Xuân để đổi lấy thiên chức làm mẹ .và tất cả cảm thấy hạnh phúc với điều đó. Mình Làm gì cũng có đánh đỗi nhưng có một đều gia đình chính là những người duy nhất vì ta không đều kiện . Gia đình rất quan trọng vì không ai có thể sống một mình mọi lúc. Chúng ta cần những người khác hỗ trợ chúng ta trong hầu hết hành trình của cuộc đời. Cho dù mình bị sa thải khỏi một công việc hoặc đã trải qua một cuộc chia tay, không có ai có thể hỗ trợ bạn tốt hơn ngoài chính gia đình của mình . Gia đình mình luôn ở đó để nâng cao lòng tự trọng của mình cho dù tình hình có tồi tệ đến đâu. Bất kể mình đi đâu làm gì , mình luôn có một ngôi nhà để trở về. Mình sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn trong thế giới này. Cho dù có thất bại hay thành công , cực khổ hay thoải mái, … gia đình vẫn nơi chào đón ta . Chỉ có nhà mới hy sinh mà ko cần đánh đỗi . Nhà là tất cả ❤️ luôn biết ơn và trân trọng gia đình của mình ! #TAPquote #tapquote

Châm ngôn cuộc sống của e! Bình luận cho em nha ❤️❤️❤️
66 Các câu trả lời

Cảm ơn tất cả mọi người đã cmt cho em e đã trả đủ cmt dưới rồi

cơm.nhà cũng tốn tiền mua nguyên liệu nè 🤣🤣, tui tính dữ lắm à.😂😂

3y ago

Hihi mẹ e ở quê nuôi trồng ko tốn bao nhiêu cả ý . Nhưng mà ngụ ý cơm nhà ko phải giá trị vật chất chỉ ra gia đình là nơi hy sinh giúp đỡ hoặc đánh đỗi … một cách vô đều kiện . Cha mẹ có thể hi sinh mọi thứ vì con còn người ngoài thì ko… ( còn một số trường hợp bạc tình bạc nghĩa bỏ bê con cái của số ít gia đình thì ko nằm trong câu này )

k hẳn đâu m, có nhìu ng cơm nhà vẫn trả tiền đấy, xót xa thay

3y ago

có những hoàn cảnh xót xa v đó m

cơm nhà an toàn thực phẩm nè, free nữa kkk

ảnh xinh quá mom ơi. xuất sắc luôn

3y ago

Dạ cảm ơn mom

giờ con ngủ mới vào nè mom

3y ago

Hihi mom đăng bài chưa e cmt nè

quả thật đúng vậy nha m

Cơm nhà nấu ngon nhất😄

3y ago

Dạ đúng rồi mom

tấm hình xinh quá m ❤

3y ago

Dạ cảm ơn mom hihi nở lỗ mũi

gia đình là tất cả

3y ago

Dạ đúng quá mom