Bé em 2 tuần tuổi, mặt bị mụn thế này là bị sao các mom?

Trên tráng có mụn đầu trắng, chỉ bị trên mặt mấy ngày gần đây ạ

Bé em 2 tuần tuổi, mặt bị mụn thế này là bị sao các mom?
6 Các câu trả lời

mụn trắng là mụn sữa, từ từ tự hết mom. Còn mặt bé sần đỏ lên kia là nóng quá rồi mom ạ. Đừng có quấn ỷ bé quá. Nó nóng nó nổi lên đấy. Thân nhiệt em bé cao hơn cta. Cta thấy nóng 37 độ là bé thấy nóng 40 độ m ạ. Trong nhà thì đừng đội mũ hay che đầu bé lại như ảnh làm j. Nóng lắm m ạ. Mặt con nổi đỏ, ghẻ ra luôn rồi. Cũng có thể do tắm dơ, tráng ko sạch hết xà bông nên bé nổi ghẻ. Cũng có thể dị ứng với chất liệu quần áo, khăn sữa, khăn quấn. Cái khăn màu vàng đang lót cho bé nằm mình thấy chất liệu ko ổn rồi đó mom ạ. Đừng lót nữa. Nếu mom có điều kiện thì mua drap giường chất liệu cotton satin hoặc silk là dc mom. Nằm mát, ko dị ứng, ko ghẻ người bé

3y ago

👍 ko có j nha m. Nóng quá thì nấu nước trà xanh tắm bé. Mặc thoáng mát cho bé. Đừng mặc áo ba lỗ, mặc áo có tay ngắn là dc mom

mụn trắng là mụn sữa , còn mụn đỏ là nóng nhé m m có thể tắm nc lá khế , lá trà xanh hoặc m bôi Yoona rau nhưng m lên hỏi ý kiến bs r hãng mua nhé

mụn sữa í m m tắm mướp đắng hoặc chè xanh cho bé thử xem nhé trc bé mình cũng thế tắm

3y ago

Cảm ơn m nhiều ạ :)

m tắm lá chè, lá khế, lá khổ qua cho bé nè

nóng bé quá rồi mom ơi..

do nóng m nhé