Hỏi - đáp

Trên diễn đàn thấy nhiều bạn trả lời người khác là "tt" mình không hiểu như thế là viết tắt của từ gì?

2 Các câu trả lời

Là tương tác m ạ Bọn mh tham gia cuộc thi tính số lượt tương tác nên nếu những bài viết của vài tháng trc trở đi hoặc các bài bán hàng thì viết vậy và người đăng bài có nhìn thấy cũng tự hiểu là bọn mh đang kiếm điểm tương tác thôi m ạ ( xin lỗi nếu từng viết tt dưới bài của m mà không giải thích) mh tham gia cuộc thi ảnh, m vào link cho mh xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

Tương tác đó m