Kinh nghiệm nuôi con

Trâu nhà e gần 3th. Uống sct hoàn toàn. Hay bị ọc sữa dù có vỗ ợ hơi vẫn ọc. Uống xong vài tiếng sau cũng vẫn ọc được. Cho e hỏi vậy bé bị sao ạ.#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến #xin_kinh_nghiệm #tập_đầu_làm_mẹ

Kinh nghiệm nuôi con
12 Các câu trả lời

mom đừng cho bé bú no quá , hàng ngày nhớ rơ lưỡi cho bé nha mom kéo dài nên đưa bé đi khám cho yên tâm mom ak

m ko cho ăn quá no, kiểm tra xem con có viêm họng ko nhé, bị lâu thì phải đi khám m ạ

ks đâu m. con mình cũbg ọc nhiều. qua 3 tháng thì đỡ hẳn

m đưa bé đi khám xem sao nè, hay ọc z là có vấn đề á m

3y ago

vâng. cảm ơn mom ak

bé còn nhỏ, hệ tiêu hóa bé chưa tốt ak m

Có khi bé rối loạn tiêu hoá đó mom

Đi khám cho bé Mom ơi

mom nên đi khám nha

cảm ơn các mom ạ

đẩy bài cho mom