PACIFIER

Is it true po na nakaka-kabag ang pagpapa gamit kay baby ng pacifier?

8 Replies

Omg. Ang pacifier po ay treatment para sa kabag. Wag kayo maniniwala na yun ang nakakakabag. Nurse here.

1y ago

No. Baby ko exclu breastfeed lakas ng kabag, kahit pinapadighay ko every after feeding. Wala namang hangin yung pacifier tsaka as long as tama ang paggamit mo hindi naman siya risk sa health ng baby. Nakapacifier 2nd baby ko ngayon 1month old kasi ginagawa niyang pampatulog breast ko kaya feeling ko naooverfed siya nagkakaron siya ng halak ng gatas kasi kahit busog na siya gusto niya pa din dumede kahit antok na antok na siya gusto niya nakakatulog sa breast ko lalo na sa madaling araw kapag nilalapag ko siya nagigising siya tapos naghahanap ng dede, kaya nagdecide ako na ipacifier after feeding. Basta proper use po no problem ngayon nakatemporary standard pacifier ako yung baby flo lang di ako comfortable kaya papalitan ko din agad hinahantay ko lang yung inorder ko sa Edamama na orthodontic silicone soother.