E hơi lo con bé quá ko ạ

Trong đây ko đúng các mom ạ hôm qua em đi khám được 27tuần rồi bé được 1kg ạ như vậy đúng cân nặng chưa các mẹ cho em ý kiến

15 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

không sao đâu mon em 29t bé 1k200g đây mom có thể bổ sung thêm sữa tươi không đường, các loại hạt và trứng vịt lộn để bé hấp thu lên cân ạ

xao mom cứ qt cân nặng lắm thế nhỉ đi siêu âm miễn con khỏe là được r.

Bữa e 20w bé 3,6g bà ngoại nói phải 1 kí mới đúng 😂

trên cả bằng cân nặng rồi còn gì

can nang thế là đc rồi còn gì nữa

bảng cân nặng chuẩn của bé ạ

10mo ago

cảm ơn các rất nhiều hơi lo lắng ko biết cân nặng như vậy đủ chưa ạ

Cân nặng v quá ổn rồi mom

cân nặng của bé ok rồi mom

Chuẩn cân nặng rồi nhé m