Đá quý theo tháng sinh

Trong trường hợp sinh nhật đã đến mà không biết nên gợi ý chồng quà tặng gì, hãy đưa chồng xem bảng đá quý này nha cả nhà 🤣🤣

Đá quý theo tháng sinh
122 Các câu trả lời

Emerald - Ngọc lục bảo hay bích ngọc là một loại khoáng vật berin của berili có màu xanh với các sắc độ của màu lục và màu lục hơi ngả sang màu lam. Màu xanh của ngọc lục bảo xuất phát từ hàm lượng nhỏ crôm và đôi khi cả vanađi trong khoáng vật. Berin có độ cứng 7,5 - 8 trên 10 của thang độ cứng Mohs.

đối với mình xa xỉ phẩm lắm ad ơi.

quan trọng là ổng lấy tiền ai mua 😅

chỉ nhìn thôi và ☺️☺️☺️

vàng thôi, khỏi đá cũng đc 😍

tháng 12 đúng màu mình thích hihi

có con r chắc chả bù có quà

ôi màu xanh của Sapphire 😍

Ck chỉ cười trừ mà thoy

tháng 4 là diamond lun ak

3y ago

nữa...cái bà nợi nời