Cuộc thi poll (17/12)

Trong thời gian chờ đấu giá hót hòn họt của tuần này, TAP có thêm 1 game nhỏ cho các mom tham gia và chờ đợi kết quả đây ạ, TAP sẽ dành 200 điểm cho: - 03 mom vote poll nhiều nhất hôm nay - 03 mom comment poll nhiều nhất hôm nay - 03 mom thả tim nhiều poll nhất hôm nay Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/12/2020

Cuộc thi poll (17/12)
28 Các câu trả lời

Kết quả đây nha cả nhà - 03 mom vote poll nhiều nhất Mẹ của Nghé Ngọ Lê Bích Liễu Nguyễn vi - 03 mom comment poll nhiều nhất Trần Mai Pa ri Huỳnh Đặng Kim Duyên - 03 mom thả tim nhiều poll nhất Mit Nguyen Thi Ngoc Ha Diễm Mẹ An

3y ago

ad oi lần trước có lần poll chưa cộng điểm

vote poll e hết mất tiu😭😭😭

Game này lần trước có kq chưa nhỉ

3y ago

r m

tiếp tục cầu nguyện 🤞🤞

chúc mừng chúc mừng

Chúc mừng các mom.

Chúc mừng các mom

chúc mừng các mom

Chúc mừng các m

chúc mừng các m