Khi mang thai

Trong thang điểm từ 1 - 10, hãy cho TAP biết mức độ khó chịu của bạn trong thời gian mang thai? (10 là cao nhất) 😍😍

Khi mang thai
72 Các câu trả lời

Mình rất vui khi biết mình đang mang thai. Một sinh linh bé bỏng đang dần lớn lên trong bụng mẹ, bao nhiêu mệt mõi khi những cơn thai ngén đang hành trong 3 tháng đầu khi mang thai , ăn bao nhiu nôn thốc nôn tháo hết ra bấy nhiu củng khó chịu , mệt, đuối vật vã lắm chứ, nhưng khi biết con mạnh khỏe thì mệt mỏi đến mấy thì củng biến thành con số 0

mình tham gia cuộc thi ảnh các mom cho bé nhà mình 1 ❤ link dưới nha. cảm ơn các mom https://community.theasianparent.com/booth/890628?d=android&ct=b&share=true

4, ko nghén nhiều nhưng cũng có lúc ko đc suôn sẻ. Sau tất cả mình đã vượt qua 🥰. Cố gắng nhé các mom

Mình luôn hạnh phúc khi có bé nên ko thấy khó chịu chút nào 🥰

3 vì nghén quá. Còn chưa sinh nên chưa biết giai đoạn sau hihi :))

Chắc số 1 thôi chứ Nhi có bầu khỏe re ăn, ngủ suốt ngày😂

2 vì thời gian cuối nặng nề chút chứ mang thai khoẻ re 😁

Mình thấy bình thường, chỉ có bụng to kho ngủ thôi

Từ 8/9 khó chịu nhất vậy gần ngày sanh

Khó ngủ, đi tiểu thường xuyên