Đi siêu thị cùng TAP (18/05)

Trong siêu thị của TAP đang có 5 mặt hàng hóa được hiển thị. Người chơi sẽ chọn 3 trong 5 món để tính tiền. Người chơi nào chọn 3 món trong mức giá 1000.000 VND (cao hơn hoặc thấp hơn không được tính) sẽ được cộng 200 điểm Cách thức tham gia: Cú pháp comment ví dụ: 1 - 2 - 3 Mỗi người chỉ có 1 comment Các comment ngoài cú pháp trên sẽ không được tính. Các mẹ lưu ý nhé. Thời gian kết thúc game: 23h59p, ngày 18/05/2021

Đi siêu thị cùng TAP (18/05)
473 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là 1-2-3 Xin chúc mừng các mom có đáp án đúng: TRUCCHI Huỳnh Như Kiều Anh MiNa Portgas D Ace( Lê Thị Nhớ) Vy __ Zeenly__ ❄Ryna Nguyen ❤ Mẹ Pepsi ❤ ❤Phan Giỏi an an Anh Marii Anh Thu Bảo Khôi Bình Nhi Bí Ngô Cham Loan Chân Gà Mỡ Mỡ Chien Nguyen Chutram Cua DANG THI CHINH Đào Thị Trúc Nhi Diễm Mẹ An dinh myngan Đoàn Thúy Đổng Lệ DoVaTi Dung Ruby Duong Dung Hà Nùn ha hanh Ha le Ha Truc Hanh My Hanh Phúc hathanhthanh heo xinh Hieu Huynh Ho Thi Huyen Hoag Thi Hog Hoai Nguyen Thi Hồng Diệu Hồng Vân Nguyễn Hue Nguyen Hùng Đức Trịnh Hương Oxi Huỳnh Đặng Kim Duyên Khánh Nguyễn Khánh Vy Kiều Quyên Kiều Trang Kim Hoa Lan Hân Lan Nguyễn LÊ THỊ YẾN NHI Le Yen Duy Linh An Linh Phan Long Cảnh Love Pink's Lương Trí luu gia han luu hoai nhan Mây Mây Mai Anh Mai Thuy Dung me beo Mẹ Khoai MẹNana Minh Khôi minh phuong phung Minh Thu minh trang Mit n g u y e n t h u y NaNa Nghĩa Lê Ngó Ngo Huong Ngoc Thanh Nguyễn Hương Nguyễn Ngọc Lan Nguyen Phat Nguyen thi cam xuyen Nguyễn Thị Huệ Nhi Nguyễn Tiên Nguyen Tu An nguyễn vi Nhi Nhi Nhu Hien Phan Như Ý Oanh t Paris Phạm Gia Pham Huong Phạm Nguyễn Phượng Vĩ Phạm Phương Phan Kim Chi Phuong Nguyen Phương Phạm Phương Trương Quynh Anh Rin Ha Sa Tế Sherry Su Kui Pap Thanh Truc Thanh Tuyên Thanh Tuyền Thảo Thảo Nhi Thiên Bình Thu huyền Thư Nguyễn Thư Trần Thuy Nguyen Thủy Tiên (mẹ Coca) Tiên Tiên Tien Lang Tien xu Tran Huynh Kim Tien Tran Mai Trần Trân Trang Truc Tran Truong Thi Quy Oanh Tuấn Nguyễn tuyet thiet Võ Duy Nhất Vu Thi Bich Lien Yubi

3y ago

cảm ơn ad .chúc mừng các m

1-3-5

1-2-3

1-2-4

1-2-3

1-3-5