Đi siêu thị cùng TAP

Trong siêu thị của TAP đang có 5 mặt hàng hóa được hiển thị. Người chơi sẽ chọn 3 trong 5 món để tính tiền. Người chơi nào chọn 3 món trong mức giá 400.000 VND (cao hơn hoặc thấp hơn không được tính) sẽ được cộng 200 điểm Cách thức tham gia: Cú pháp comment ví dụ: 1 - 2 - 3 Mỗi người chỉ có 1 comment Các comment ngoài cú pháp trên sẽ không được tính. Các mẹ lưu ý nhé. Thời gian kết thúc game: 23h59p, ngày 17/10/2020

Đi siêu thị cùng TAP
146 Các câu trả lời

Đáp án: 01 - 150.000 VND 02 - 100.000 VND 03 - 50.000 VND 04 - 200.000 VND 05 - 750.000 VND Vậy mom nào chọn 01 - 03 - 04 là có câu trả lời chính xác nhé! 😄

4y ago

cây son này em biết giá nè😄nên chỉ phân vân 4 món còn lại

Váy nhìn kiểu dáng có vẻ đắt tiền, nếu không phải hàng hiệu thì cũng tầm 400k đến 1tr. Còn son YSL thì phải tầm 1 triệu bạc 1 cây😂

Chỉ có 1 mom có đáp án đúng, đó là mom Ngọc Hoa. Chúc mừng mom Ngọc Hoa nhé 😉

4y ago

Chúc mừng mẹ Ngọc Hoa.

k biết mình có đoán trúng k, nhưng vẫn hóng kq

Game này chưa có kết quả phải không các mom?

Chúc mừng m trúng giải

E hóng kết quả🥰

kq game này khi nào có ad

chưa thấy kq game này

Chúc mừng m