xin ý kiến các mom

Trong qua trình mang thai. Mọi người có bị triệu chứng muốn tự tử giống mình không. Mỗi lần cơn đau ngưc tới hay đụng tới ngực mình luon xuất hiện cảm giác mình moi việc tiêu cực, chán chường chỉ muốn chết thôi

12 Các câu trả lời

Suy nghỉ tích cực lên b. Nếu không cải thiện b nói với bsi vấn đề này nha, họ sẽ jup b cải thiện phần nào và cho thuốc uống đề jam bớt căng thẳng.

M nhờ ck quan tâm nâng đỡ giúp m cải thiện. Nhìn đứa con bé bỏg đag từg ngày lớn lên để suy nghĩ tích cực m nhé.

Dấu hiệu của trầm cảm m nhé. M nên thư giãn, thoải mái đầu óc, tập yoga, đi bộ, nghe nhạc nhẹ nhàng nhé

Mum nói chuyện với mn trog nhà cho thoải mái nhé. Chia sẻ để mn an ủi sẽ đỡ hơn a

Suy nghĩ tích cực lên mom ơi. Đi cf, đi dạo, gặp gỡ bạn bè cho giảm stress nhé ah.

3th đầu thay đổi nội tiết tố nên hay tâm trạng vậy đó.

mom nên tìm bác sĩ tâm lý để đc điều trị..

Trị liệu tâm lý đi mom, dấu hiệu trầm cảm

Có nha m.suy nghĩ tích cực lên m ạ vì con

M nên tìm bác sĩ tâm lý thôi m