Trong nhóm mình có m nào thai 3mà giảm thiểu chưa ạ... Hiếm muộn bao nhiêu năm mong mãi con k đến..

Trong nhóm mình có m nào thai 3mà giảm thiểu chưa ạ... Hiếm muộn bao nhiêu năm mong mãi còn k đến.. Giờ con đến mà nghe m.n nói thai 3 nguy hiểm cả mẹ và bé.. Con đến là duyên mà giảm thiểu thai thật lòng mình k nỡ các m ạ

15 Các câu trả lời

Thai 3 thì sẽ khó nhọc cho cả mẹ và con. Mong sao suốt thai kì mẹ và con luôn khoẻ mạnh nhé. Còn việc giảm thiểu thì mom đi khám xem sao đã chứ ạ. Nếu bác sĩ có nói giảm thiểu thì mình cũng phải biết lí do tại sao phải giảm thiểu để mình còn suy nghĩ quyết định. Còn ko đi khám ko có sự hướng dẫn của bác sĩ mà mình tự quyết định giảm thiểu thì ko nên đâu mom

trừ phi bác sĩ nói fai giảm thai và có lí do thì theo chỉ định của bác sĩ, còn những ng còn lại nói k có lí do gì để lm theo cả,. chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh nhé 💪

có ng vẫn sinh 4,5 bình thường mà mom, mom đừng lo lắng quá, con đến là cái duyên, cứ nghĩ vậy mà ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để có sức khỏe lo cho con nha

nếu được thì m cố gắng giữ lại cả 3 dc k biết là rất vất vả cho m nhưng con đến với mẹ là cái duyên m đừng cắt cái duyên đó

nhiều người sinh 4, sinh 5 đó mom có sao đâu mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào và nghỉ ngơi là được mà

mắc gì giảm thiểu chi mom? 🤔 trừ khi là bác sĩ thấy có dấu hiệu bị gì đó khuyên thì còn suy nghĩ

mom nên theo bác sĩ chỉ định mom ạ, biết là khó . mong mom sẽ có quyết định sáng suốt

mom nghe mọi người nào nói ạ.. có phải những người có nguyên môn như bác sĩ k ạ..☺

có người vẫn sinh vậy tốt mà. trừ khi có vấn đề bất đắc dĩ thôi

trên báo bữa em mới đọc vẫn sanh 3 3 mẹ con đều khỏe mạnh ạ