Trong nhóm mình có mẹ bầu nào uống cal prokicd 10ml không ak. S

Trong nhóm mình co mẹ nào uông cal prokid không ak. E đang mang bầu 24 tuần . Theo e bit loại này dùng cho bé mà. Cách uống như thế nào

9 Các câu trả lời

do chổ mình ở k đi khám được nên mình lại bs tư mua thì ngta cho mình loại đó ak

mà uống gì cũng phải hỏi ý kiến bác sĩ nha mom, BS kê mới được uống

Mình ko bít loại này. Dạng nhỏ giọt thì dùng cho bé à mom ơi

ủa m tự mua à, m nên đi khám để bs kê đơn nè

nên tham khảo bs mom ạ

do bs kê đơn hay sao m

mình chưa

up bài...

mh chưa