Thai IVF như mình

Trong nhóm có mom nào làm ivf như mình k ạ,này thai dc 33w dc 2 kí nhưng nói sao nhỉ,êm ả,k nghén,k mệt mỏi,k thèm ăn dù là tháng thứ 8 rồi,bé cũng k đạp ầm ầm méo mó như nhìu ng,cứ từ từ chậm rải Mình nghe nói bé trong bụng đạp nhìu, hoạt động nhìu thì sau này lớn lên mới thông minh, hoạt bát ,k đâu ốm Có mom nào IVF MÀ SANH THƯỜNG K Ạ? Hay đều sanh mổ hết...😊

2 Các câu trả lời

ai nói kì vậy mom 😆😆😆. bé đạp nhiều hay ít ko lquan j tới thông minh, hoạt bát hay đau ốm cả đâu mom. chúc mom và bé sức khỏe nha

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha