mắt bé

trong nhóm mình có m nào sinh con ra mà mắt con bị đen ́ở lòng trắng k ah. con nhà e bị đen xung quanh lòng đen mà k biệbiết liệu sau này con lớn nó tự mất k?

2 Các câu trả lời

Thấy bất thường thù cho con đi khám m ơi Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

Nếu bất thường thì nên cho con đi khám m

4y ago

Cháu vẫn nhìn bt k có gì bất thường nhưng về thẩm mỹ thì k đẹp .k biet6 có cách nào loại bỏ đc k