Bánh chưng rán nước

Trong lúc ngồi chờ hóng quà, sẵn đang có bánh nên lại nổi hứng ăn😄😄😄 Nguyên liệu:chảo chống dính, bánh chưng và nước b1:cho nước, bánh chưng vào vặn lửa to rồi dùng thìa dầm bánh b2:sau khi nước cạn và dầm bánh quanh chảo thì vặn lửa nhỏ thật nhỏ rồi có thể làm việc khác b3: lật bánh cho vàng đều b4:mang ra và ăn😄😄 Thành quả: bánh giòn chấm với tương ớt hoặc tương cà, nóng hổi vừa thổi vừa ăn trong thời tiết lạnh giá của miền Bắc thì ngon tuyệt vời, vừa k sợ béo lại k sợ ngán vì mùi dầu 😁😁😁 Chúc các mom ngon miệng #tapmonan

Bánh chưng rán nước
15 Các câu trả lời

dằm nát ra rồi cứ để trên chảo hả mom. mình chưa thử món này. mà nhìn có vẻ ngon nè. sau tết có thể giải phóng hàng tồn 😁

3y ago

m cho nước rồi vừa vặn lửa to vừa dằm, nếu ít nước thì chế từ từ đến khi dằm nát thì vặn lửa nhỏ lại rồi lúc sau m kiểm tra xem bánh róc chưa thì lật mặt kia thôi, đến độ vàng đều là đk,con mình nhâm nhi lúc là hết,lại còn đòi ăn thêm ấy

món ăn trong & sau tết. duyệt 😄

bánh trưng pro max là đây 😍

cái này mình làm rồi nè, ngon

3y ago

m @ha thuy khi nào có thời gian làm ăn thử đi, đảm bảo ngon luôn

gớm, nhìn thấy thèm quá

chúc m năm mới vui vẻ

ngon quá mom

ngon quá

😋😋