3tuan trước e siêu âm 29tuan 4ngay bé nặng 1450ky sau 3 tuần e siêu âm lai mà 30tuan 2ngay 1950ky

Trong khi áp hien 32tuan mấy ngày mà bác sĩ bảo to hơn 2tuan co ai giai thích cho e được số tuần va số kỹ được k ah

9 Các câu trả lời

m vẫn siêu âm chỗ đó à nếu mình đi siêu âm bác sĩ sẽ hỏi mốc 12w dự sinh là ngày nào sau đó bác sĩ sẽ tính từ đó luôn

e k hiểu trước đó 3tuan e siêu âm là 29tuan may ngay theo lịch khám la 3tuan khám lại ma e siêu âm mới 30tuan ah c

lấy 12 tuàn làm mốc. Siêu âm có chênh lệch nhưng con to quá ăn dao đấy m.

lấy móc dư sanh lúc 12w chính xác ak mom mà mom siêu am khác cho hay sau ạ

lấy tuần thứ 12 làm cộc móc nhe m,siêu âm thường có chênh lệch mà

siêu âm có chênh lệch mà m

siêu âm có chênh lệch mom..

theo kết quả lúc 12t thôi m