canxi

Trong giai đoạn mang thai có cần bổ sung thêm canxi không mấy mom? Có canxi này tốt mách mình với ?

2 Các câu trả lời

Về cơ bản là nếu đi khám bs ko nói j thì có nghĩa là chế độ ăn của mom đã bổ sung đủ calci rồi. Còn khi nào mom thấy người ê ẩm, đau nhức, tê tay chân thì có dấu hiệu của thiếu calci đó, lúc đó thì bổ sung cũng được. Ko cần phải bổ sung sớm đâu vì uống calci nhiều cơ thể hấp thụ ko hết dễ gây sỏi thận :) Thuốc thì nhiều loại, có ng hợp loại này ng hợp loại kia. Bạn nên uống loại calci nào nó có bổ sung thêm vitamin D3 hoặc mua thêm D3 uống kèm để tăng khả năng hấp thụ calci nhé.

Có nhe m h mình mới sanh xong mới pit là rất là quan trọng bé sanh ra thiếu canxi khóc đêm mệt lắm m ơi