Có nên chiếu tia plasma sau sinh k?

Trong các chị e đã có ai chiếu tia plasma sau sinh chưa? Đẻ ở viện nào thì có dvu đấy vậy ạ? Là m đky theo nhu cầu pk? Nếu làm cho cả 2mc thì Chi phí ntn? E ở Hà Nam nhưng lúc đẻ tính lên Hn vì còn định lấy máu cuống rốn vs cả máu gót chân nữa. Mà có thật là sẽ làm vết thương nhanh lành hơn như quảng cáo k cm? Ai làm rồi cho e xin feedback vs. Tại cơ địa e dữ da nên tìm hiểu thấy có pp này

Có nên chiếu tia plasma sau sinh k?
17 Các câu trả lời

M có biết dch vụ chiếu tia plasma sau sinh ở bvien bưu điện, psan Hà Nội, Hồng Ngọc. Nói chung có nhu cầu và đk thì nên làm mom nhé, giúp vết mổ, vết rạch tầng sinh môn nhanh lành, ít để lại sẹo, tgian rụng rốn của trẻ cũng nhanh hơn, k đau, k tdung phu, chống nhiễm trùng, k phải dùng nhiều ksinh. chi phí thì tùy thuộc vào loại máy mà từng bvien sdung, dao động khoảng 200 - 500k/lần.

Bệnh viện chỗ mình ở Đoan Hùng Phú Thọ có dịch vụ chiếu tia plasma và lấy máu gót chân (dịch vụ này có nhiều gói từ 4 đến 10 mấy bệnh gì ý cũng tùy giá tiền nữa ) ở viện họ tự tư vấn cho mình còn làm hay không thì tùy bệnh nhân . có điều kiện thì chiếu tia mom ạ

Mình thấy đỡ hơn m nhé, vết mổ khô nhanh hơn. Mình chiếu cho cả rốn bạn nhỏ nữa khoảng 2-3 lần là rốn khô rồi về nhà vài hôm đã rụng mà không bị ẩm ướt đâu.

Nên chiếu mom nhé. chiếu tia plasma mau lành vết mổ lắm nè. e sanh bé ở bệnh viện đồg nai chíu plasma 240k/1l nên chiếu từ 2-3l nha mom. Lấy máu gót chân xét nghiệm 410k.

Mình đẻ ở phụ sản TW, đẻ thường xong bsi cũng có cho bé xét nghiệm lấy máu gót chân và cuống rốn. Mình nhớ là bao nhiêu k đắt đâu m

mình thì ở bv Thanh nhàn hà nội. chiếu cái đó vết thương khô nhanh hơn. lúc chiếu cũng dễ chịu lắm. hinh như đăng kí riêng đó mom ah.

mình mới sinh em bé cách đây 2m cũng sử dụng chiếu tia plama thấy khô và nhanh lành vết mổ.

em mới biết có dịch vụ này..😅

có điều kiện thì cứ làm mom ạ

mình k dùng dịch vụ này