Game mới - Chiến thắng bản thân - Bingo

Trong bảng bên dưới, nếu muốn nhận 1000 điểm, mom hãy lựa chọn cho mình 01 hàng để hoàn thành. Đó có thể là hàng dọc, hàng chéo hoặc hàng ngang. Đối với nhiệm vụ được tính là phải trở thành người nhiều nhất, sẽ chỉ có duy nhất 03 mom đạt thứ nhất và thứ nhì. Như vậy, sẽ tổng cộng có 12 mom thắng trò chơi này. Các mom hãy cân nhắc để chọn hàng mình sẽ chơi nhé! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 12/01/2021

Game mới - Chiến thắng bản thân - Bingo
69 Các câu trả lời

Cả nhà cùng nhau đối chiếu nhe Theo như bảng bingo trên, ở mỗi một ô "nhiều nhất" sẽ có 1 số ô xuất hiện 03 lần (hàng chéo, hàng dọc, hàng ngang) tương dương top 03 mom ở mỗi ô đó sẽ có cơ hội nhận được 1000 điểm với điều kiện nếu 03 mom đó hoàn thành các hàng không trùng nhau và hoàn thành hết các nhiệm vụ. Ví dụ: Nếu mom hạng 1 và mom hạng 2 cùng thực hiện cùng 1 hàng thì TAP chỉ lấy mom hạng 1 (vì phải theo yêu cầu là nhiều nhất) Thả tim nhiều câu hỏi nhất Luna Lovegood Tuyet thiet Tiến Lăng 9 Vote poll nhiều nhất Ha Le Van Quyên Quyên Comment hình ảnh nhiều nhất Ngoc Tram Diễm Mẹ An Ngó Thả tim nhiều hình ảnh nhất Oanh t Ryna Nguyen Mỹ Linh Thả tim nhiều câu trả lời nhất: Luna Lovegood ☔Ryna Nguyen Ngó Hình ảnh nhiều lượt like nhất: Ryna Nguyen Mỹ Linh

3y ago

puhahaa, e cũng vậy sunbae ơi😆😆😆vì 1 năm 2021 vui vẻ, mạnh khỏe và phát tàiiiiiiiiiiii🎉

Giải thích với cả nhà một tí: Theo các ô thì sẽ có tổng cộng 12 mom sẽ đạt giải nhưng vì các mom lựa chọn trùng nhau ở một số hàng khá nhiều ví dụ như hàng ngang số 5 là được các mom chọn nhiều nhất nên cạnh tranh cao. Chính vì vậy mà có hàng không có ai chọn nhưng có hàng là có 5-6 mom cạnh tranh nên tổng kết là chỉ có 06 mom đạt giải. Mom nào có thắc mắc gì nữa thì cứ đặt câu hỏi bên dưới nhé.

3y ago

Mom Ha Le là người vote poll nhiều nhất nhưng mom không đăng hình bé với hashtag #TAPbecuoi và là người comment hình ảnh nhiều nhất mới gọi là hoàn thành hàng chéo nhen mom

hàng ngang thứ 5 😂 các mom các dad đi qua đi lại vào nick mình, cho 1 tym❤ vào hình ảnh mới nhất nhé. Cái ảnh tướng ngủ bá đạo của con mình í 😆 đa tạ nhìu nhìu ạ 🥰

3y ago

huy động hết trên fb, zalo, IG, twitter mà có nhiu đó người giúp thui đó bà 🥺 bạn bè tụi nó sống về đêm nhìu 🤣

e hàng ngang thứ 5 các mom/dad đi ngang thì ghé vào tường ủng hộ cho bé 1 like hình uống sữa và trông em bé nhỏ hơn nha, cảm ơn nhiều nhiều

hết giờ 8 phút rồi các ba mẹ ơi. tớ vẫn nhận đc thông báo 🤣. hi vọng hi vọng là mình đc 1 trong 12 người vượt qua đc chính mình 🤞🤞

lỡ hẹn với game này . Hôm qua bận việc gđ quá tối về mệt mắt k mở ra nổi mà chơi chứ. 😭😭

Cố gắng hoàn thành đc nhưng đc điểm của ad hay ko đó lại là cả 1 vấn đề 🤣🤣🤣🤣

3y ago

ghé ảnh tui cái nha bà 🥺

Các mom đã hoàn thành thử thách: Nguyen Thi Ngoc Ha Tiến Lăng 9 Ngoc Tram Ryna Nguyễn Mỹ Linh

3y ago

chúc mừng nè mấy m giàu rồi

ko dc xin like ảnh thì cái nv hình ảnh lượt like cao nhất sao mission impossible quá 😂

3y ago

xin trong app dễ hơn í 🥺

mình làm hàng chéo rồi giờ không công nhận là sao.ad nên có lời giải thích đi chứ

3y ago

ad có trả lời mới nữa rồi kìa mom. Vote cũng là thả tim đó. Mà mom vote dc mấy ngàn câu trả lời? 🤔 thường mấy bả chơi vote bèo lắm 5 ngàn tới hơn chục ngàn í.