#trichdansachhay Bị tổn thương về thể xác có lẽ sẽ dễ chữa lành hơn, đứt tay chảy máu rồi cũng sẽ ngừng, dù bị hủy hoại dung nhan cũng đều có thể chữa lành. Nhưng tổn thương tinh thần có lẽ khó mà chữa lành được, bị tổn thương trong tình cảm cũng vậy, trải qua mỗi cuộc tình thất bại, nó như cứa vào tim một vết sẹo đau nhói khó mà hết được mà chỉ phai mờ theo năm tháng… “Nếu bị thương da thịt, dù sứt da chảy máu, hỏng cả dung nhan, vẫn còn chữa được. Nhưng tổn thương tình cảm, mấy phen hủy hoại, đau thấu tim gan, tới chết không nguôi.” Trích: Ba Nghìn Năm Trước Đóa Sen Nở Trong Đêm Thanh Vắng - Bạch Lạc Mai

14 Các câu trả lời

Mình thích đọc sách nhưng k có thời gian. Ngủ còn k yên, thời gian đâu dọc sách

3y ago

mh cứ rảnh là đọc, đọc mòn sách lun hà 😂

e mà đọc sách đc 5-7p là e ngủ mất tiêu.nên thời đi học toàn cuối lớp🤣

3y ago

😂😂😂

lâu lắm rồi mình chưa đọc sách...

nghe đau lòng nhỉ?

mom hay đọc sách nhỉ

3y ago

bình thường thôi m ơi, học văn điên đầu lắm 😂

chuẩn luôn mom

chuẩn ☺️

👍👍👍

hay quá

chuẩn