Trang con e bị sao v các mom

Trang con e bị sao v các mom, thấy nổi đốm trắng trắng lên mà k biết là gì, lần đầu làm mẹ nên e k rõ, các mom cho e ý kiến với ạ.#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

Trang con e bị sao v các mom
13 Các câu trả lời

mom tắm lấy khăn sữa lao á, dầu dừa bôi lên 2 3 lần bong ra hà, rùi lấy tăm bông tẩm dầu dừa khựi lên, lấy kem trị hâm rơm sẩy bôi lên vài lần là hết đừng tắm lá k ăn thua j đâu do mồ hôi của con á mình còn nặng hơn vậy nữa

Con bị nóng đấy mom. Đừng ủ bé kỹ quá trong nhà k cần đội mỹ cho bé đâu ạ, tắm lá khế chua, hoặc lá mướp đắng, Sài đất, hay lá chè xanh đó mom

Bạn tìm cây vòi voi tắm hết nhé, con mình mọc mụn tắm các lá ko hết chỉ có cây vòi voi hết, với mình mua bôi hăm thuốc gia truyền đông y ấy.

Nghi bị tràm sữa á mom, đưa đi khám da liễu nhé đừng tắm lá, sẽ nhiễm trùng đó, bé lớn nhà em từng bị rồi

mình làm như vậy vài lần là hết mom k làm sớm nó lang ra nhanh lắm, viêm da đầu tóc k mọc được

1y ago

lấy dầu dừa nhà làm bôi lên mềm mềm rùi lấy tăm bông khựi ra là hết hà mom

nóng bé quá r mom. để cho bé thoáng mát. tắm bth rồi từ từ sẽ hết nha mom

m đừng ủ bé kín quá, tắm nước lá khế, lá khổ qua, lá chè cho bé nè

Bé nóng đó mom. Đừng ủ bé, mặc đồ thoáng mát cho bé mom nha

Đưa đi khám xem thế nào mom

Đi khám cho bé xem ntn Mom