Bạch công tử

Trai cưng em nè, cả nhà đều gọi Bạch công tử, con trai j mk da trắng ,môi đỏ, má hồng, mi dài, mấy đứa con gái thấy mk ghen tị, coi z chứ dữ dằn lắm nha , mới 9tháng thôi mk mọc 8 cái răng rồi đòi cắn suốt. Mấy m đang có thai chăm uống nước dừa nước cam nước đỗ đen thường xuyên cho da dẻ mịn màng mk bé cũng trắng trẻo hồng hào lắm ạk

Bạch công tử
17 Các câu trả lời

nhà t 4 đứa, riêng có 1 đứa da đen từ lúc sinh đến giờ, mặt mũi giống bố như đúc nhưng da lại ko giống ai. Là sao? 😂

chòi oi, mình lúc bầu nước cam, dừa uống quài nè. Con đẻ ra cũng da ngăm 1 mào như mình thôi 🤣

trứng gà cam quýt cứ gọi là hàng ngày .ớn tận cổ nhưng vẫn phải cố nuốt

Mình mang thai thèm bạc sỉu, uống nhiều mà may đẻ ra trắng nõn

con mk cũng y z. cả xóm có mỗi bé nhà mk trắng ai cx ghen tị

hồi mình bầu cũng thường xuyên uống nước cam

cưng chưa kìa.. cảm ơn mom vy chia sẽ nha

trộm vía lông mi e dài quá cưng cưng

Nước đỗ đen là nấu làm sao Mom

con mình cũng vậy