Itsura ng preggy

Totoo po bang pag pumapangit ang face ng preggy, boy po ang pinagbubuntis? At pag blooming naman po girl daw?

98 Replies

Dipendi po ata kasi ako simula nagbuntis ako nag iba talga laging makati ktwan ko kahit naliligo naman ako araw araw tpos mukha ko sabi nila nag iba at oo nangingitim kilikili ko.

No. Madami nagsabi na blooming ako kahit di pa naghihilamos so sabi nila na girl ang baby ko. Nung nag-ultrasound boy pala, pati ako nagulat kasi akala ko din babae talaga.

Hindi totoo yan sis. Halos lahat ng officemates ko sinasabi na girl yung baby ko kasi blooming daw ako tapos nong nagpa gender reveal kami, boy yung baby ko

Yan po yung usually sinasabi ng matatanda na para din nag-apply sakin kc I'm prehgy with a bby boy right now at may mga pimples na ako na wala nman noon.

IBA NA NGAYON. PAG BLOOMING AT WALA MASYADO NAGBAGO SA FACE LALAKI, PERO PAG PUMANGIT HAGGARD LOOK BABAE KSI INAAGAW NA NYA YUNG ITSURA NUNG MOTHER

Not true 😊 iba iba po kasi ang tinatawag nilang pregnancy glow minsan nagiging blooming minsan naman gloomy 😂. Siguro resulta nadin ng mood swings heheeh

Depende po hehe ako sa 1st born ko masasabi ko mukha akong tao nun baby boy pero ngayon sa 2nd baby ko baby girl sa ultrasound ang chaka ko hahaha

Parang totoo yung akin. Blooming talaga ako nung buntis at ang daming nakapansin at nagsasabing babae daw anak ko. Yun nga totoo babae nga talaga hehe

Parang ndi nman totoo yan mamsh .. baby girl ang result nang ultrasound ko peo nangingitim leeg at kili kili ko . Lumulusyang pa akong tignan hahaha

Sakin ndi ako na niniwala boy din baby ko pero wala nmn nag bago sabi nila mangijgitim din daw ung batok or kili kili pero sakin wala nmn

Related Articles