Breastfeeding

Totoo po bang mas madali mabuntis ang breastfeeding kesa sa mixed feeding o bottle feed? Kasi lagi po delay regla ko. Sa eldest ko mixed noon regular agad regla ko. Ngayon pbf ako kundi sobrang lakas ng regla, nadedelay pa. Normal po ba? Salamat po sa sasagot.

4 Replies

Baliktad namn po ata mas safe ang BF kaysa mixed and bottlefeed safe sa 6mos..talk to your OB regarding sa period mo

2y ago

pag po naka 1yr na hindi na po ba ganon ka safe? kahit 8mos na si baby nung unang datnan ako after manganak