malikot

totoo po bang kahit malapit na due date mo, malikot parin si baby di pa po sya lalabas? gusto ko na po kasing manganak at ang likot pa ni baby sa loob ng tyan ko. 38 weeks na po ako bukas.

2 Replies

Yes mommy, dapat mung e monitor ang galaw nya (fetal kick counting) dahil importante yan. Kasi it means alive si baby. Lagi yang pinapayo sa OB ko nung buntis ako.

Yes 9 months here. Sobrang likot Schedules for cs on april3 next week ,🙏👶😬

Related Articles