Bawal DAW

Totoo po bang bawal bumukaka pag buntis kasi lalaki daw ulo ng bata pag labas? Kasi daw mahahanginan? Totoo po ba mga momshies? Sana may makasagot. Salamat po.?

2 Replies

Hindi. Yung kegel exercise nga na ginagawa ng buntis, may mga steps na nakabukaka.

4y ago

Pag natutulog po kasi ako mahilig po akong ipatong isang paa ko sa mataas tas po isang paa ko naman nakalapag bali nakabukaka po pwesto ko kasi nasa taas isang paa yung isa nasa lapag lang. Kaya po napagalitan ako kasi daw po lalaki daw po ulo ni baby. Hehe. Kaya po nagtanong agad ako. :)