Breastmilk

Totoo po ba na sa right breast daw yung pure na gatas and sa left breast parang tubig daw ni baby?

1 Reply

ndi po totoo un madam. parehas po yang gatas at may tubig. dpat po prehas sya nalalatch ni baby kc if isang side lng sasakit ung side n ndi nalatch ni baby

4y ago

s susunod na latch po ung ndi naman po nya na latch gamitin nyo. pg bf po is by demand naman po yan. anytime anywhere basta gusto ni baby go lng po.